I.TỔNG QUAN PHÂN KHÚC CHUNG CƯ CÓ GIÁ TỪ 1 TỶ TẠI HÀ NỘI

Căn hộ có giá khoảng trên dưới 1 tỷ đồng được các chuyên gia đánh giá là căn hộ được nhiều người mua và quan tâm nhất. Nhưng hiện nay trên thị trường rất nhiều thông tin hỗn loạn cũng như mức chào giá không chuẩn của một số sàn và nhân viên môi giới làm người mua bị nhiễu loạn thông tin.

Thực tế hiện nay có rất nhiều dự án được chủ đầu tư quy hoạch các căn hộ nhỏ hơn cho vừa túi tiền khách hàng có giá chỉ khoảng 1 tỷ đồng, còn lại đa số các dự án là vị trí hơi xa trung tâm không có hạ tầng đồng bộ. Nhưng để cho mọi người có cái nhìn tổng quan về thị trường căn hộ phân khúc khoảng 1 tỷ tôi xin được cung cấp các thông tin mình tổng hợp và đưa ra một số lời khuyên cho quý vị tham khảo.

II.CÁC DỰ ÁN CHUNG CƯ GIÁ KHOẢNG 1 TỶ TẠI THỊ TRƯỜNG HÀ NỘI

Cuongbds33 tổng hợp thông tin dự án vào tháng 07/2016 dựa vào thông tin mở bán của các chủ đầu tư cũng như mối quan hệ với an em trong nghành của Cuongbds33.Nếu quý vị có thông tin dự án nào nằm trong phân khúc này mà chưa được liệt kê thì xin vui lòng góp ý để tôi hoàn thiện được đầy đủ thông tin hơn cho mọi người tham khảo.

1.Tại Quận Hoàng Mai

– Chung cư Đại Kim

– Chung cư Kim Văn –Kim Lũ

– Tổ hợp chung cư HH Linh Đàm

– Chung cư Hateco Hoàng Mai

– Chung cư Đền Lừ(Khu tái định cư)

– Chung cư Vĩnh Hoàng (Khu tái định cư)

–  Chung cư Park View Đồng Phát

– Chung cư T&T Riverview – Chung cư 440 Vĩnh Hưng

2.Tại Quận Nam Từ Liêm

– Chung cư FLC Garden City

– Chung cư Văn Phòng Trung ương Đảng – Xuân Phương Reverside

3.Tại Quận Bắc Từ Liêm

– Chung Cư An Bình Tower – Cổ Nhuế

– Chung cư OCT5 Cổ Nhuế

– Chung cư EcoHome 2 – Tại Bắc Cổ Nhuế

4.Tại Quận Hà Đông

– Chung cư FLC Star Tower – 418 Quang Trung

– Tổ hợp chung cư The Vesta Phú Lãm – Hà Đông

– Chung cư 89 Phùng Hưng

– Chung cư quanh khu đô thị Văn Khê

– HH2 Dương Nội cũ – Xuân Mai Spark

– Tiểu khu Parkview Residence

– Chung cư Xuân Mai Reverside – 150 Thanh Bình(Căn nhỏ nhất)

5.Tại Huyện Thanh Trì

– Chung cư Đại Thanh

– Chung cư Thanh Hà

6.Tại Huyện Hoài Đức – Quốc Oai

– Chung cư khu vực đường QL32: Hải Phát, Tân Việt, Tân Tây Đô cũ, Chung cư Bright City

– Dọc trục Đại Lộ Thăng Long: Chung cư Thăng Long victory, Chung cư Gemek và Gemek Priminium, Chung cư The Golden An Khánh, chung cư Bamboo Garden,

7.Tại Quận Long Biên

– Chung cư Thạch Bàn

– Một số tòa có diện tích vừa phải tại Khu đô thị Việt Hưng.

8.Tại Huyện Gia Lâm

– Chung cư Ecopark

– Chung cư khu đô thị Đặng Xá

III. VẬY NÊN MUA DỰ ÁN CHUNG CƯ NÀO VỚI TẦM TIỀN 1 TỶ

1.Nếu hạ tầng xã hội đối với bạn là quan trọng: Bạn nên lựa chọn những căn hộ ở các quận gần trung tâm đã có hạ tầng đồng bộ và các tiện ích sẵn có. Tại các khu vực này bạn sẽ được ở khu vực có cộng đồng tốt cũng như các trường học tốt và phù hợp cho con của bạn. Với tâm tiền này bạn được môi trường sống tốt nhưng diện tích căn hộ sẽ nhỏ nên phù hợp cho vợ chồng trẻ, gia đình ít người.

2.Nếu việc thuận tiện cho công việc của gia đình là quan trọng với bạn: Bạn nên chọn dự án cho việc di chuyển đi lại của vợ , chồng được thuận lợi nhất để có thể hoàn thành tốt công việc bạn đang làm nhất. Với tầm tiền này nếu bạn làm các quận xa trung tâm thì tốt nhưng các quận trung tâm thì căn hộ sẽ nhỏ.

3.Nếu bạn chỉ cần sở hữu nhà để cảm thấy mình được an cư: Lựa chọn theo chiều hướng này bạn phải là người cam chịu vất vả một chút trong việc đi lại làm việc nhưng có lợi thế là được ở nhà mình và có thể chọn được vị trí mà chi phí sinh hoạt rẻ hơn.

>>>Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà các bạn lựa chọn dự án và diện tích căn hộ sao cho phù hợp với mình nhất nhưng cái quan trọng là các bạn phải lựa chọn dự án chính xác. Cần lựa chọn dự án phù hợp đầu tiên> sau đến chủ đầu tư uy tín> Tiếp theo là căn hộ hợp lý nhất với mình.

 

Khảo sát giá đất

Khảo sát giá đất

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI